Led chớp light 7 màu

400000

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 14cm x 14cm

LED-CHOP-LIGHT

Còn hàng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn chớp để tạo điểm nhấn, sự sôi động của nhiều người ngày càng tăng, nhiều người cảm thấy nhàm chán và đơn điệu bởi những đèn chớp ở thế hệ trước thường không thể theo nhạc vì sử dụng bóng halogen công suất lớn. Chính vì nhu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng, Ngọc Sáng Lighting đã nhập và phân phối dòng Đèn Chớp Light mini để tạo không gian chớp sôi động với 7 màu độc đáo.

Tổng thể của Đèn Chớp light mini được nói lên 2 từ Nhỏ gọn, chính vì sự nhỏ gọn với trọng lượng chưa đến 300gram giúp bạn có thể treo bất cứ đâu trong không gian với điểm nhấn của đèn là 36 mắt LED SMD được trang bị trên phần đầu của LED. Nói thêm về công nghệ LED SMD: Là linh kiện dán trên bề mặt, là phương pháp sản xuất mạch điện từ mà trong đó các phần được gắn hoặc đặt trực tiếp lên bề mặt bảng mặt in với ưu điểm là tiết kiệm điện đến 80% và độ bền cực cao.
Ngoài ra, với mức giá cực rẻ nhưng được sử dụng tới 36 bóng LED siêu sáng, mỗi LED có 3 nhân cho độ sáng phủ rộng. Bên cạnh đó, đèn còn được pha thành 7 màu độc đáo (Xanh dương – xanh lá – xanh lá cây – Đỏ - Trắng - Vàng – Hồng), và được tích hợp dải phổ màu ánh sáng linh hoạt.

Việc một đèn Chớp light mini được tích hợp công nghệ thông minh như chế độ chạy theo nhạc và chế độ chớp tự động tiện lợi cho người sử dụng, nhưng còn tuyệt lời hơn bạn có thể điều chỉnh độ hút âm bằng núm vặn giúp bạn điều khiển dễ dàng ánh sáng.
Ở chế độ chạy theo nhạc: Với 2 núm vặn giúp bạn điều chỉnh độ hút âm, với 2 nút này bạn có thể điều khiển tốc độ chớp theo nhạc từ chậm đến nhanh. Nếu bạn là một người thích sôi động thì có thể vặn đến MAX giúp cho cuộc vui thêm trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. 
Nếu bạn là một người thích sự đơn giản - chớp với một tốc độ cố định và tận hưởng với ánh sáng chớp sôi động, bạn có thể chỉnh ở chế độ tự động, với chức năng này bạn chỉ cần vui chơi mà không cần rườm ra cài đặt quá nhiều thứ.

ĐÈN ĐIỆN NGỌC SÁNG

Tổ 4, Ấp Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 0935.068.045

Website: Chieusangphuquoc.com

Cung cấp các sản phẩm đèn điện thông minh – Bảo vệ môi trường