Cung cấp và lắp đặt đèn trang trí toàn Thành Phố Phú Quốc

Thông tin liên lạc: Call/zalo: 0935068045 

email: dendienngocsang@gmail.com

Khi bạn cần lắp đặt mới hoặc sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng tại nhà, khách sạn, cửa hàng, resort... Bạn cần tìm đơn vị chuyên nghiệp bởi vì:

Ánh sáng có thể mang lại sự thay đổi gần như tức thì trong bất kì căn phòng nào. Chiếu sáng trong nhà hoặc cửa hàng, cơ sở kinh doanh vừa mang chức năng chiếu sáng vừa mang tính thẩm mỹ. Bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đặc sắc thể hiện phong cách cá nhân chỉ bằng thay đổi 1 loại đèn, ánh sáng mới.

Dù bạn chọn cách nào để sửa sang lại căn nhà hoặc cơ sở kinh doanh tại đảo Phú Quốc, bạn phải trả tiền để có dịch vụ lắp đặt đèn chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu không các vấn đề về hệ thống dây điện thường xuyên, bóng đèn bị hư và các sự cố phát sinh sẽ làm tiêu tốn của bạn nhiều tiền hơn số tiền lúc ban đầu.

Phương châm của chúng tôi: "Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất"

Sản phẩm: Đèn trang trí của hầu hết các thương hiệu lớn tại Việt Nam

Hufa, Netviet, Slister, Anfaco, Light & Home, Euroto, Eurora... Bảo hành 24 tháng tận nhà

Dịch vụ: 

 • Lắp đặt đèn chùm trang trí
 • Lắp đặt đèn chiếu sáng cảnh quan sân vườn, hàng rào.
 • Lắp đặt đèn chiếu sáng an ninh

 

Làm thế nào để giảm hóa đơn tiền điện mà vẫn chiếu sáng hiệu quả

Bạn muốn tiết kiệm tiền điện đồng thời bảo vệ môi trường? Sử dụng bóng đèn Led chất lượng sẽ giúp bạn có không gian mát hơn và có ánh sáng tốt hơn. Việc lắp đặt đèn Led chất lượng bạn có thể tiết kiệm một nửa tiền điện chiếu sáng hàng tháng. Nếu bạn liên hệ Đèn Điện Ngọc Sáng bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sử dụng đèn tiết kiệm nặng lượng hiệu quả nhất cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp và bảo hành cho tất cả các thiết bị chiếu sáng của các hãng lớn uy tín.

Các vẫn đề thường xảy ra khi lắp đặt đèn Led chiếu sáng tại Phú Quốc

 • Thời tiết phú quốc mùa mưa thường kéo dài, thời tiết ẩm. Hơi muối từ biển vào trực tiếp ảnh hưởng đến vỏ đèn và các linh kiện điện tử bên trong làm giảm tuổi thọ đèn.
 • Đèn âm trần bị cháy một số bóng. Thông thường đèn không sáng là do bóng đèn bị hư, cháy. Ngoài ra còn nguyên nhân từ công tắc đèn và hệ thống dây điện dẫn. Đèn bị nhấp nháy, thường xuyên bị hư bạn cần liên hệ đơn vị sửa chữa đáng tin cây.
 • Đèn led bị nhấp nháy, nguyên nhân thường là bộ điều khiển drive (tăng phô) gặp trục trặc không thể cung cấp đủ điện áp làm việc cho bóng đèn. Trường hợp này thường gây khó chịu nhất. Mặc dù có nhiều lý do đằng sau sự cố này nhưng thay thế đèn là giải pháp nhanh gọn mà không gây phiền hà về sau.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi tư vấn khách hàng thay thế từng linh kiện hoặc thay bộ đèn mới.

Sản phẩm sau khi được thay thế, lắp đặt đều được bảo hành bởi Đèn Điện Ngọc Sáng

Chọn dịch vụ lắp đặt đèn tại Phú Quốc

Đèn Điện Ngọc Sáng cung cấp dịch vụ tư vấn chiếu sáng và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng Led

 •  Bảo hành dịch vụ lắp đặt trong 30 ngày (sản phẩm bảo hành theo tiêu chuẩn của từng hãng)
 • Thợ lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo 100% sự hài lòng khi khách hàng trao niềm tin cho chúng tôi.
 • Tư vấn chiếu sáng miễn phí, không bắt buộc bạn phải mua đèn của chúng tôi, chúng tôi gửi báo giá phải chăng và minh bạch.
 • Nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tích cực dịch vụ của chúng trên google, zalo, facebook

Liên hệ với chúng tôi để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng và được cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ. Bạn có thể kết bạn zalo: 0935068045 hoặc gửi email: dendienngocsang@gmail.com để đặt lịch hẹn.