Chiếu Sáng Đảo Phú Quốc

Chiếu Sáng Đảo Phú Quốc

Ý tưởng đèn trang trí tết - Phú Quốc

Cung cấp các ý tưởng sửa soạn đèn trang trí đón tết.

Đèn thả đui chống nước ngoài trời - Phú Quốc

Dây đui đèn thả ngoài trời Chống nước, tiện dụng, tùy ý gắn bóng màu. Dây đúc chống nước, không phải loại nối từ đui thường.

Tại sao lựa chọn đèn chùm phú quốc

Nếu một phòng khách mang phong cách châu Âu lịch lãm và sang trọng lại sử dụng một chiếc đèn chùm handmade được làm bằng gỗ liệu có ổn? Hoặc sử dụng một chiếc đèn chùm thả khá hoành tráng trong một căn phòng khách diện tích nhỏ, chiều cao trần cũng không nhiều thì sẽ rất bất tiện. Chính vì thế, sự cân nhắc trong việc lựa chọn đèn chùm cho hợp với không gian cũng cần lưu ý. Đèn chùm là để làm đẹp thêm chứ không phải làm phá vỡ không gian.

Hướng dẫn lựa chọn đèn chùm phong cách hiện đại

Hãy bắt đầu với một số thông tin cơ bản về đèn chùm và các loại, hình dạng, kết thúc và chức năng khác nhau trong các phần sau: Đèn chùm là gì Các loại đèn chùm Kiểu dáng đèn chùm Hình dạng đèn chùm Hoàn thiện & Chất liệu Phong cách & Chức năng chiếu sáng

Cung cấp đèn pha Led tại Phú quốc

Tại Huyện Phú Quốc Ngọc Sáng cung cấp các sản phẩm đèn Pha Led siêu sáng phục vụ chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, các công trình cần chiếu sáng ngoài trời công suất lớn. Môi trường sử dụng khắc nghiệt, mưa nhiều, gió biển có muối. Cần sử dụng sản phẩm chất lượng cao, Ngọc Sáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
1 2 3 4 5