Thông tin Phú Quốc

Đặc khu hành chính phú quốc, Tp Phú Quốc, Đảo ngọc phú quốc

Kênh tư vấn đèn chiếu sáng miễn phí tại phú quốc

Chúng tôi hiểu bất cứ khi nào Anh/Chị cần thêm thông tin về các thiết bị đèn điện chiếu sáng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. - Nhà thiếu ánh sáng, không biết lắp thêm đèn gì vừa đẹp vừa tiết kiệm (cả chi phí và điện năng) - Sửa lại nhà mới, thuê thiết kế thì tốn tiền - tự lắp thì sợ thiếu ánh sáng, không đẹp - Sân vườn thiếu ánh sáng lắp đèn gì cho đẹp - Bất kỳ vấn đề về chiếu sáng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Lắp đặt camera giá rẻ uy tín tại Phú Quốc

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera phù hợp với mong muốn của quý khách hàng. Tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với giá cả và chất lượng cho khách hàng. Gặp gỡ khách hàng và khảo sát vị trí công trình lắp đặt camera. Tư vấn phương pháp đi dây gọn,đẹp nhất cho hệ thống camera. Demo chất lượng hình ảnh trực tiếp cho khách hàng.

Căn hộ cho thuê ngã 3 Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc

Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng khách: 7 triệu/tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng khách: 8 triệu/tháng. Giá đã bao nước, cáp tivi, wifi, đồng hồ điện riêng từng căn, dọn dẹp hành lang hàng ngày. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933978790 - 0975381291 Mr Tùng để biết thêm thông tin.

Đèn trang trí phố đi bộ phú quốc

Khung cảnh phố đi bộ Sonasea được trang trí ánh đèn hiện đại về đêm. Đèn trang trí phố đi bộ

Cháy dữ dội rừng phòng hộ ở Phú Quốc nghi do dân đốt bao chiếm đất

Với tình trạng đất đai ngày càng “sốt” giá, nhiều hộ dân bao chiếm đất rừng và đốt cây cối khiến nguy cơ cháy rừng phòng hộ ở Phú Quốc rất cao.