Tin tức Phú Quốc

Cung cấp thông tin về đèn chiếu sáng tại Phú Quốc, Đèn trang trí - chiếu sáng nhà ở, đường phố, biệt thự, khu du lịch. Chiếu sáng nghệ thuật, tư vấn, cung cấp và thi công.

Ý tưởng đèn trang trí tết - Phú Quốc

Cung cấp các ý tưởng sửa soạn đèn trang trí đón tết.

Đèn thả trần hiện đại 6 - Phú Quốc

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại Chất liệu thủy tinh, hợp kim Bóng đèn E27

Đèn thả đui chống nước ngoài trời - Phú Quốc

Dây đui đèn thả ngoài trời Chống nước, tiện dụng, tùy ý gắn bóng màu. Dây đúc chống nước, không phải loại nối từ đui thường.

5 Lỗi khiến phòng khách kém sang

Phòng khách được ví như bộ mặt của ngôi nhà bởi đây là không gian để bạn tiếp khách và thể hiện đẳng cấp ngôi nhà của bạn. Trang trí phòng khách không chỉ thể hiện sự hiếu khách của gia chủ mà còn góp phần khẳng định cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mỗi nhà. Đèn Ngọc Sáng Phú Quốc sẽ chỉ ra 5 lỗi thường gặp dưới đây khiến phòng khách kém sang, cùng tham khảo nhé.

Tại sao lựa chọn đèn chùm phú quốc

Nếu một phòng khách mang phong cách châu Âu lịch lãm và sang trọng lại sử dụng một chiếc đèn chùm handmade được làm bằng gỗ liệu có ổn? Hoặc sử dụng một chiếc đèn chùm thả khá hoành tráng trong một căn phòng khách diện tích nhỏ, chiều cao trần cũng không nhiều thì sẽ rất bất tiện. Chính vì thế, sự cân nhắc trong việc lựa chọn đèn chùm cho hợp với không gian cũng cần lưu ý. Đèn chùm là để làm đẹp thêm chứ không phải làm phá vỡ không gian.
1 2 3 4 5 6 7 8