Phú Quốc - lựa chọn đèn chùm để dễ vệ sinh.

  • 01/05/2022 16:03
  • 483

Đèn chùm trang trí dễ bám bụi sau một thời gian sử dụng. Vì vậy người dùng cần phải lựa chọn chất liệu phù hợp để dễ dang vệ sinh. Sau khoảng 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng tùy vào không gian nhà bạn kín hay thoáng

1.Lựa chọn những mẫu đèn dễ vệ sinh

Nhưng ngôi nhà có không gian mở, thoáng gió chủ nhà nên lựa chọn các mẫu đèn chùm ít chi tiết, đơn giản, bền mặt bóng. Các chi tiết trang trí càng nhiều càng dễ bám bụi bẩn và khó vệ sinh về sau. Có nhiều đẹp, sang trọng mà dễ vệ sinh.

Đèn trang trí Ngọc Sáng Phú Quốc gợi ý một số mẫu đèn dễ vệ sinh để quý khách tham khảo.

Mẫu đèn chùm nhiều tay bằng thủy tinh kết hợp pha lê K9, dễ dàng vệ sinh bằng khăn mềm. Các chóa đèn hở phía dưới không chứa côn trùng và bụi bẩn dễ dàng được lau sạch. Các bóng đèn sử dụng đui đèn E14 giúp chủ nhà dễ dàng thay thế nếu bị hư. 

Mẫu đèn tay bằng đồng kết hợp với chất liệu gốm men bóng. Các chi tiết được làm đơn giản mà vẫn sang trọng. Chủ nhà cũng có thể tự vệ sinh bằng khăn mềm. Cây đèn sẽ được sử dụng lâu bền theo thời gian.

Bên cạnh đó bộ phận chóa của đèn chùm giúp tăng tuổi thọ và chất lượng ánh sáng của đèn. Ánh sáng từ bóng sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn, đều hơn không gây chói mắt. 

2. Lựa chọn chất liệu đèn dễ vệ sinh

Những chất liệu quý khách cần quan tâm khi lựa chọn.
Chất liệu gốm sứ men bóng: Được làm sạch dễ dàng bằng khăn ẩm, không sợ trầy sước và ố màu. Chất liệu bền bỉ theo thời gian. 

Chất liệu đá tự nhiên: Cũng giống như gốm đá tự nhiên có bề mặt láng bóng, không viên nào giống viên nào giúp cây đèn nhìn tự nhiên, cổ kính, sang trọng.

Chất liệu đồng: Phải được chế tác đơn giản, ít nếp gấp càng lau càng bóng. 

3. Dịch vụ vệ sinh đèn trang trí tại đảo Phú Quốc

Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đèn chuyên nghiệp, Đèn Trang Trí  Ngọc Sáng - Phú Quốc hiểu rõ cấu tạo từng cây đèn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh đèn chùm chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Những ngôi nhà không gian kín, gồm nhiều không gian nối tiếp nhau sử dụng máy lạnh có thể lựa chọn những mẫu đèn trang trí nhiều họa tiết, cầu kì. Sau một thời gian sử dụng để chiếc đèn vẫn như mới gia chủ nên vệ sinh hoặc thuê thợ vệ sinh. Ngoài công dụng chiếu sáng, chiết đèn là vật trang trí nội thất làm nổi bật cho căn nhà. 

Ngọc Sáng - Ánh Sáng Trên Đảo Ngọc