Chiếu sáng nơi làm việc của bạn ntn?

  • 12/04/2018 00:00
  • 3629

Các bước khi bạn muốn chiếu  sáng nơi làm việc.

Khi nói đến việc lựa chọn đúng độ sáng cho không gian làm việc của bạn nó có thể có xu hướng là một công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian. Ở đây, chúng tôi đảm bảo chúng tôi thiết kế độ sáng từng khu vực bằng cách đặt câu hỏi đúng để làm cho người mua quyết định một cách dễ dàng.

 

Troffers-blog4

Khi thiết kế chiếu sáng một không gian mới, chúng tôi nghĩ về ...

  • Những sản phẩm hiện tại đang có mặt trên thị trường (nếu có) và những vấn đề họ có thể có với thiết kế hoặc chức năng của họ
  • Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết những vấn đề này?
  • Làm thế nào chúng ta có thể làm cho các thợ điện dễ dàng cài đặt?
  • Các tính năng mong muốn là gì cho người dùng cuối

Bằng cách thu thập câu trả lời cho các câu hỏi trên thông qua phản hồi thị trường và nghiên cứu và phát triển chúng tôi tạo ra một sản phẩm bao gồm các tính năng và lợi ích cho người thi công, người cài đặt và người dùng cuối. 

      1. Nhiều công nghệ đầu ra

Bộ chọn nút trên trình điều khiển cho phép trình cài đặt chọn giữa các đầu ra màu trắng, trắng trung lập hoặc màu trắng nóng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  • Màu trắng trung tính thường được sử dụng cho văn phòng hoặc cửa hàng quần áo vì nó gần với ánh sáng ban ngày.
  • Màu trắng sáng và sắc nét lý tưởng cho các siêu thị và bệnh viện.
  • Nắng ấm là một bổ sung tuyệt vời cho các cửa hàng cà phê hoặc khu vực không chính thức mà một giai điệu thư giãn là cần thiết.

Và nếu yêu cầu của người sử dụng thay đổi, không cần phải thay thế khớp nối, chỉ cần chọn màu mong muốn mới bằng công tắc chọn trên trình điều khiển.

Troffers-blog3

 2. Công suất từng loại đèn panel

12 × 3, 12 × 6 và 6 × 6 cung cấp chế độ công suất 40W và 50W và 6 × 3 cung cấp chế độ công suất 20W và 30W. Không chỉ họ tiêu tốn ít năng lượng hơn và có lượng ánh sáng cao hơn so với các phụ kiện huỳnh quang truyền thống. Xem thông số kỹ thuật trên các trang sản phẩm.

 3. Mờ dần

Mỗi cài đặt khác nhau như vậy mờ là một tính năng quan trọng chúng tôi bao gồm để cho phép người dùng có nhiều quyền kiểm soát ánh sáng của họ.

   4. Chất lượng cao slimline thiết kế

Được thiết kế ở Úc, chúng tôi đảm bảo chất lượng hoàn thiện và thiết kế mỏng cho một cái nhìn hiện đại.

blog2

    5. Thích hợp cho nhiều cài đặt (phụ kiện bổ sung)

Để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp một lựa chọn phù hợp cho một loạt các cài đặt bao gồm cả thay thế huỳnh quang chúng tôi phát hành 4 phụ kiện trong phạm vi với các kích cỡ khác nhau (12X3, 12X6, 6X6 & 6X3). Thêm vào đó là tùy chọn các phụ kiện bổ sung cho phép lắp đặt có lắp ráp, lõm và treo. Xem đầy đủ

Chúng tôi coi nó là cần thiết để bao gồm các tính năng này để đảm bảo chọn T4050 Multi là đơn giản cho bất cứ ai cho dù đó là người bán sỉ bán sản phẩm, thợ điện cài đặt sản phẩm hoặc người dùng cuối cùng sử dụng hàng ngày.

 

theo: melec.com.au