Đèn trang trí bungalow - Phú Quốc

  • 22/09/2018 18:30
  • 167

Tư vấn thiết kế đèn chiếu sáng Bungalow tại Phú Quốc

Bungalow là kiểu nhà 1tầng xuất hiện từ thế kỷ 17 tại Ấn độ. Hiện nay được xây dựng sử dụng vào mục đích ở, nghỉ dưỡng hòa quyện vào thiên nhiên. Đơn giản về công năng nhưng khá cơ động và tiên nghi. Thường có mái hiên rộng ở gia đình từ 2 - 3 người. Vài năm trở lại đây Bungalow được biết đến nhiều bởi trào lưu xách balo lên và đi của giới trẻ. Đặc biệt thu hút giới trẻ ở sự đơn giản, đẹp mắt hòa vào thiên nhiên. Cảnh quan trang trí chiếu sáng hợp lý. Đèn trang trí bungalow - Phú Quốc

 

 

Bungalow vốn là kiểu nhà một tầng được xây dựng chủ yếu từ chất liệu gỗ có sẵn. Khi du nhập vào Việt Nam, ngoài chất liệu gỗ thì các chất liệu mây, tre, nứa được tận dụng triệt để góp phần mang lại nét đặc trưng hiếm có cho các bungalow này. Sự gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên chính là một trong những lí do hàng đầu khiến du khách “kết” loại hình lưu trú bungalow khi vi vu.

Đặc biệt làm cho kiểu nhà bungalow được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì kiểu trang trí đèn mộc mạc của nó. Kiểu hoài cổ ánh sáng êm dịu. hiên rộng rãi để ngắm hoàng hôn.

Mẫu đèn kim cương Bungalow trang trí

Mẫu Đèn Kim Cương 

,

Đèn thả trần bungalow phú quốc

 

,

Đèn treo trang trí thả phú quốc

 

,

Đèn thả trần bungalow phú quốc

 

,

Đèn cổ điển thả trần phú quốc

 

,

Trang tri bungalow phu quoc chieu sang

 

,

 

,