Đèn trang trí noel tại Thành Phố Phú Quốc

  • 11/11/2021 08:59
  • 271

Cung cấp đèn trang trí noel tại đảo Ngọc Phú Quốc cho resort, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp. 

Trang trí Noel giáng sinh tại Thành Phố Phú Quốc không chỉ là một ngày lễ mà còn mang ý nghĩa là một cơ hội để tụ tập bạn bè, đồng nghiệp, gia đình quây quần ấm cúng, chúc tụng nhau những điều tốt đẹp cũng như tặng nhau những món quà ý nghĩa trong một dịp đặc biệt, nhất là ngay trước tết dương lịch. Với những món quà động viên, kích lệ tình thần đồng nghiệp, cũng như thể hiện tình cảm, sự sáng tạo của mình tại đơn vị mình.

Không những thế, đây còn là dịp để các doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức quảng bá hình ảnh của mình với khách hàng thông qua lối trang trí bắt mắt, ấn tượng và tạo sự thích thú cho khách hàng. Tri ân khách hàng bằng những món quà nhỏ nhân dịp Giáng sinh này, nhất là các khách hàng theo Kito giáo càng làm tăng thêm sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng đối với nhãn hàng của bạn. Một hình thức quảng cáo thông minh và tinh tế!

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm đèn trang trí cho dịp noel như: Led dây trang trí nhiều màu, led bi thả nhiều màu, màu vàng, màu trắng, led bi thủy tính lớn, dây led xanh đỏ vàng. Các mẫu led thả ngôi sao, thả cầu vải, đèn led nhấp nháy ấn tượng.

đèn dây nhiều màu

Đèn bi lớn màu vàng 

Led dây nhiều màu chiếu hắt hoặc cuốn gốc cây

 

Chuyên cung cấp đèn trang trí chiếu sáng tại đảo Ngọc Phú Quốc, nhận lắp đặt tận nơi

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website: Đèn trang trí Ngọc Sáng

Để yêu cầu báo giá vui lòng gọi/zalo hotline 0935068045