Lắp đặt pin năng lượng mặt trời như thế nào?

  • 14/04/2018 17:30
  • 1170

Đây là một phương án tiết kiệm tiền mang lại kết quả tuyệt vời. Bằng cách kết hợp các tấm pin mặt trời theo cách để nhận nguồn 12V với mức tối thiểu 300mA. Đính kèm tấm pin mặt trời vào một tấm foam và dây cáp các tấm pin mặt trời và đèn LED. Vị trí các tấm pin mặt trời ở vị trí cao trên mái nhà. Hàn cáp năng lượng mặt trời của bạn để chuyển đổi và sau đó đèn LED của bạn.

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời như thế nào?

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Tùy vào từng loại đèn LED mà bạn thiết kế số lượng tấm pin khác nhau

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời như thế nào? Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt pin mặt trời để sử dụng cho đèn Led dây 12V

Mỗi tấm pin năng lượng mặt trời không thể cung cấp đủ điện áp 12 volts theo yêu cầu vì vậy chúng ta cần làm là phải kết hợp chúng theo cách để tạo ra điện áp cao hơn và tốt hơn là. Chúng tôi làm điều đó bằng cách kết nối hai hay nhiều tấm pin mặt trời đơn lẻ

Bạn cần chuẩn bị những gì:

1/ Tấm Pin mặt trời (Solar Panel)

Tấm pin mặt trời

2/ Dây điện nối

3/ Đèn Led dây

4/ Tấm foam cách điện

5/ Dây cable nối

Tiến hành nào: Ở đây chúng tôi kết nối 4 tấm pin theo sơ đồ sau để được điện áp đầu ra phù hợp với đèn Led dây 12V. 2 Tấm kết nối chúng song song và nối tiếp với 2 tấm còn lại để tạo ra một điện áp 12-300mA

Đối với các bạn tùy vào công suất của đèn mà bạn muốn sử dụng để Lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho phù hợp. Với thông số tấm pin năng lượng mặt trời này chúng tôi sẽ điều khiển được vài mét dây đèn LED.

Nếu bạn muốn thêm nhiều thiết bị sử dụng điện tương lai bạn cần Lắp đặt pin năng lượng mặt trời thêm nhiều tấm để bạn có thể dễ dàng kết nối chúng sau này. Ngoài ra nếu dây cáp của bạn dẫn điện đi xa bạn cần tạo ra hệ thống có đện áp là 13V để cho sự sụt áp dần về sau. Đảm bảo thiết bị đầu cuối của bạn có đủ 12V điện áp.

Để tìm hiểu thêm về đèn mặt trời click vào đây nhé <<<

Điều này thực sự tốt cho bạn nếu thời tiết kém. Bạn gắn cố định tấm pin vào miếng foam để cách điện và bảo vệ mạch. Sau đó bạn gắn bộ bặt trời này trên mái nhà vào khu vực nào nhiều nắng nhất. Lắp đặt pin năng lượng mặt trời Góc hướng thẳng mặt trời để hứng được nhiều nhất ánh sáng nhé.

Chúng ta sẽ hàn 1 công tắc thêm chúng ta có thể dễ dàng bật hoặc tắt vào ban ngày. Và bây giờ bạn bật công tắc và đèn đã sáng. Nhiệm vụ cuối cùng là bạn gắn đèn vào vị trí cần lắp đặt. Thưởng thức thành quả của bạn.

 

Để tìm hiểu thêm về đèn mặt trời click vào đây nhé <<<

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời như thế nào? vui lòng liên hệ

ĐÈN ĐIỆN NGỌC SÁNG

Tổ 4, Ấp Suối Đá, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 0935.068.045

Website: Chieusangphuquoc.com

Cung cấp các sản phẩm đèn điện thông minh – Bảo vệ môi trường

Theo:  RCLifeOn