Cách lên ý tưởng và lắp đèn dây thả treo ngoài trời

  • 09/04/2019 17:18
  • 1574

Thiết kế dàn bóng đèn dây treo led: Chúng tôi chia sẻ một phương án lắp đặt đèn dây led rất đẹp, khi được treo trong không gian hiên nhà, ban công, cafe, khu vườn của bạn. Đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn các loại đèn sợi đốt, một lựa chọn tối ưu cho các dự án chiếu sáng lớn.

Tôi đang có 1 hiên ban công tương đối rộng theo phong cách Vintage, khu vực này thiếu ánh sáng. Tôi muốn lắp các loại đèn treo thả theo kiểu cafe tạo không gian ấm cúng cho ban công.

Với một chút khiếu thẩm mỹ và khéo tay, Tôi sẽ hướng dẫn cho bất kỳ ai có thể trang trí được ban công nhà, quán cafe, khu vườn một diện mạo mới đầy màu sắc.

 

Các sự kiện tiệc ngoài trời vào buổi đêm cần được chiếu sáng, nhưng không quá sáng. KHông gian cần lãng mạng, lấp lánh giúp những người có mặt cảm thấy thư giãn thoải mái và hào hứng hơn.

Hãy bắt đầu lắp đèn dây thả treo ngoài trời:

Các loại đèn có thể sử dụng

Lên ý tưởng treo đèn 

Cách treo đèn sáng tạo

Vật tư cần có.

1. Các loại đèn có thể trang trí cho khu vực hiên nhà bạn như sau. Các loại đèn dây hiện tại được sản xuất theo nhiều quy cách hình dáng rất đặc biêt. Có thể từ 3m, 5m, 10m. Sử dụng trực tiếp nguồn điện 220v và được đấu nối tiếp với nhau.

Đèn led dây đấu sẵn:

Đuôi đèn dây E27

2. Ý tưởng treo đèn

 

 

Tạo hình không gian mở

 

Tạo hình sao băng, ánh sáng lấp lánh

 

Chiếu sáng tiểu cảnh nhỏ

Hình ảnh có liên quan

Ánh sáng nên sử dụng là màu vàng ấm, nhiệt độ màu từ 3000k - 4600k, ánh sáng không quá mạnh.

3. Cách treo đèn sáng tạo

Sử dụng các đồ vật có sẵn, hàng rào, tường, hành lang, mái nhà, cây, cột, dây để lắp đèn. Sử dụng dây căng ngang để chịu lực nếu cần. Toàn bộ mô hình cần an toàn về điện, nếu lắp đặt ngoài trời cần đảm bảo chống nước. Sử dụng các loại đèn chất lượng cao, không sử dụng các loại đèn không rõ nguồn gốc. 

Kết quả hình ảnh cho búp led edison cafe

Vẽ một bản thảo với kích thước mô phỏng. Trong đó thể hiện được sơ đồ lắp đặt các dây đèn, tính toán số lượng dây và chuẩn bị

Treo các dây đèn theo ý tưởng thiết kế: Nếu sử dụng dây thừng căng ngang và dây chằng, các bạn cần phải treo các loại dây này trước vì các dây Led có thể được luồn qua và cố đinh.

Nếu lắp nhiều chuỗi dây led bạn cần nối tiêp từ dây này qua dây kia, đảm bảo chống nước ở mối nối.

Lắp các bóng đèn công suất bạn cần phải tính toán chịu tải trên dây. Lắp thêm ổ cắm điện nếu cần để dây không bị nóng.

4. Vật tư cần có:

Bóng đèn sân thượng và kiểu dáng

Khoan bắt vít, kẹp dây, dây nối thêm, dây thép, tủ điện

Lắp đèn dây thả treo ngoài trời Hoàn thiện hệ thống và cấp điện, hãy tận hưởng thành quả của bạn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn dây của chúng tôi Click vào đây