Tin tức Phú Quốc

Cung cấp thông tin về đèn chiếu sáng tại Phú Quốc, Đèn trang trí - chiếu sáng nhà ở, đường phố, biệt thự, khu du lịch. Chiếu sáng nghệ thuật, tư vấn, cung cấp và thi công.

Đèn Led giá cao, Tuổi thọ giảm nhanh

Sản phẩm đèn Led trên thị trường hiện nay giá cả khá cao so với các sản phẩm đèn Compact, Halogen .... bạn đang sử dụng. Tuổi thọ của đèn Led thì không được lâu như quảng cáo. Sử dụng đèn Led là sự lãng phí về tiền bạc và công sức. Vâng nhiều người cho là như vậy!

Kênh tư vấn đèn chiếu sáng miễn phí tại phú quốc

Chúng tôi hiểu bất cứ khi nào Anh/Chị cần thêm thông tin về các thiết bị đèn điện chiếu sáng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. - Nhà thiếu ánh sáng, không biết lắp thêm đèn gì vừa đẹp vừa tiết kiệm (cả chi phí và điện năng) - Sửa lại nhà mới, thuê thiết kế thì tốn tiền - tự lắp thì sợ thiếu ánh sáng, không đẹp - Sân vườn thiếu ánh sáng lắp đèn gì cho đẹp - Bất kỳ vấn đề về chiếu sáng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Đèn tuýp led ở phú quốc

Cung cấp đèn tuýp Led tại phú quốc Số lượng nhiều giá tốt

Có nên lắp đèn Pha Led mới CN mới cho tàu đánh cá.

Hiện tại các tàu đánh cá đa phần sử dụng bóng đèn Halogen để phục vụ cho việc đánh bắt cá xa bờ. Tuổi thọ bóng halogen thấp, tỏa nhiệt nóng, tiêu thụ năng lượng lớn, bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Làm thế nào đèn đường phố tự động bật vào ban đêm?

Bạn muốn lắp đặt 1 cái đèn đường và muốn nó tự động bật tắt (Tối bật – Đến sáng tắt) Bạn muốn đèn đường tự động bật khi có người đi tới và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian khi người rời đi.