Tin tức Phú Quốc

Cung cấp thông tin về đèn chiếu sáng tại Phú Quốc, Đèn trang trí - chiếu sáng nhà ở, đường phố, biệt thự, khu du lịch. Chiếu sáng nghệ thuật, tư vấn, cung cấp và thi công.

Các mẫu đèn LED chiếu sáng thông dụng

Làm thế nào phân biệt được các loại đèn Led trong 10 phút

Chiếu sáng nơi làm việc của bạn ntn?

Các bước khi bạn muốn chiếu  sáng nơi làm việc. Khi nói đến việc lựa chọn đúng độ sáng cho không gian làm việc của bạn nó có thể có xu hướng là một công việc khó khăn và tốn nhiều thời gian. Ở đây, chúng tôi đảm bảo chúng tôi thiết kế độ sáng từng khu vực bằng cách đặt câu hỏi đúng để làm cho người mua quyết định một cách dễ dàng.  

Đường lên suối đá bàn - Phú Quôc

Suối Đá Bàn là một trong số những con suối giữa biển đảo khiến nhiều du khách khi đến thăm thú phải ngỡ ngàng, thán phục bởi vẻ đẹp, sự đặc biệt của nó. Phú Quốc không chỉ có biển xanh, cát trắng, thưởng thức hải sản mà còn có những con suối trong veo, và một khi đã đến Phú Quốc nghe đến Suối Đá Bàn mà chưa đặt chân đến thì thật là tiếc cho bạn khi đã bỏ lỡ 1 cơ hội tận mắt chứng kiến khung cảnh hùng vĩ, trù phú và vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa.  

Đảo Phú Quốc phát triển đèn LED

Huyện đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang là đô thị loại 2, gần đây phát triển mạnh du lịch và hệ thống điện chiếu sáng do Ban Quản lý Công trình công cộng huyện quản lý, tỏa sáng lung linh biển Tây Nam tổ quốc. Anh Nguyễn Quốc Minh là cán bộ kế hoạch tổng hợp của Ban Quản lý Công trình công cộng huyện Phú Quốc, cho biết toàn huyện có 90 km đường chính cấp đô thị và hơn 20 km đường ngõ, xóm. Tính đến ngày 30/9/2017, đường chính cấp đô thị đã được chiếu sáng toàn bộ, còn đường ngõ, xóm (chiều rộng ≥2m) được chiếu sáng hơn 80%, khoảng 18 km.
    ... 14 15 16